May đồng phục áo thun với những điều cần biết

Ngày đăng 18-09-2017

May đồng phục áo thun đã trở nên khá phổ biến đối với hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể… bởi những lợi ích vô cùng thiết thực của nó. May đồng phục áo thun là nét văn hóa đặc trưng, tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong việc quảng bá văn hóa của mỗi doanh nghiệp với đối tác và cộng đồng. Vì vậy, việc lựa chọn may đồng phục áo thun thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh thương hiệu và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều đang được các nhà quản lí lưu tâm.

Lưu ý khi chọn may đồng phục áo thun

  • Chọn chất liệu vải
  • Chọn hình thức in phù hợp nhất
  • Chọn địa chỉ in áo đồng phục áo thun uy tín

Cách lựa chọn xưởng may đồng phục áo thun tại TpHcm

Xưởng may đồng phục áo thun Dqfashion tại TpHcm là nơi chuyên nhận may áo và cung cấp áo thun đồng phục, áo thun quà tặng, áo thun mặc hàng ngày và nhiều mẫu quần áo với chất lượng và giá cả hợp lý.

May đồng phục áo thun
May đồng phục áo thun tại Dqfashion

Hiện nay xưởng may đồng phục áo thun tại TpHcm giá rẻ mọc lên rất nhiều, có giá thành rất rẻ, nhưng hàng khi thành phẩm có đường may sơ sài, lệch lạc, các phần chi tiết hay bị nhún vải, form áo không đẹp, không tự nhiên, và không được ưa chuộng để bán ra thị trường. Nguyên nhân chính là giá thành may gia công trên từng sản phẩm thời trang quá thấp, quá rẻ. hàng phải may thật nhanh, thật nhiều, dẫn đến việc may thiếu kiểm soát, may ẩu để kịp số lượng, ,…vì thế mà khách hàng cần có cái nhìn tinh mắt để lựa chọn xưởng may đồng phục áo thun phù hợp nhất cho mình.

Tham khảo xưởng may đồng phục áo thun tại

Giới thiệu

Liên hệ trực tiếp để may đồng phục áo thun

DQ FASHION ( Công ty thời trang D&Q)
Số 02, Đường 14, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức – TPHCM
Điện thoại : 08 37245588 – Hotline : 0933983678
Email : info@dqfashion.vn

0934 97 88 97